ผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน

โพลีเอทธิลินโฟม P.E. Foam


P.E. Foam เป็นฉนวนกันความร้อน ผลิตจากสารสังเคราะห์ โพลีเอทธิลีน (Polyethylene) ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณสมบัติในการนำความร้อน ต่ำถึง 0.030 W/m.k และด้วยโครงสร้างของวัสดุเป็นแบบเซลปิด (Closed Cell) มีฟองอากาศขนาดเล็กกระจายเรียงตัวอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ GREENFOAM ไม่ดูดซับความชื้น มีความทนทานต่อกรด ด่าง หรือ สารเคมีทุกชนิด มีส่วนผสมของสารป้องกันการลามไฟ เมื่อเกิดการเผาไหม้จะมีปริมาณควันน้อยละไม่เป็นพิษต่อการสูดดม มีอายุการใช้งานนาน

โพลิเอทธิลีน บับเบิ้ลฟอยล์ P.E. Bubble Foil

P.E. Bubble Foil เป็นฉนวนกันความร้อน ซึ่งมีโครงสร้างประกอบด้วย Polyethylene Air Bubble ชนิดเซลปิด คุณภาพสูง ทำหน้าที่เป็นฉนวนป้องกันความร้อน โดยใช้หลักของช่องว่างอากาศในการป้องกันการส่งผ่านความร้อน ปิดทับผิวหน้าทั้ง 2 ด้าน ด้วยอลูมิเนียมฟอยล์บริสุทธิ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการสะท้อนรังสีความร้อนสูงสุด 97 % ตัวโครงสร้างมีความแข็งแรง เป็นพิเศษทนต่อแรงดึงสูง และเคลือบผิวชั้นนอกด้วยพลาสติกฟิล์ม (P.E.T.) ที่มีความทนทานต่อแรงขีดข่วนและสารเคมี ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน

MICROFIBER

ฉนวนใยแก้ว เหมาะสำหรับงานหลังคาและผนังฉนวน  ใยแก้วผลิตจากวัสดุที่ไม่เสื่อมสภาพ สามารถคงสภาพการเป็นฉนวนได้ยาวนาน  ผลิตจากแก้วซึ่งเป็นวัสดุไม่ลามไฟ และไม่เป็นอาหารสัตว์ แมลงหรือเชื้อรา มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้ดี สามารถต้านทานความร้อนได้ดี โดยช่วยลดปริมาณความร้อนที่เข้ามาในอาคาร ความสามารถในการดูดซับและลดเสียงรบกวนจากภายนอก