AmpeLite


Photo from http://www.ampelite.com.au/fibreglass-products/

บริษัท แอมเพิลไลท์ ไฟเบอร์กลาส จำกัด เป็นผู้ผลิตแผ่นหลังคาและผนังโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลียที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี กระบวนการผลิตหลังคาและผนังโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส โดยเครื่องจักรอันทันสมัย ด้วยเทคโนโลยี ชั้นสูง

จากความสำเร็จอย่างสูงของ บริษัท แอมเพิลไลท์ ในประเทศออสเตรเลีย ประกอบกับการเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตของตลาดในภูมิภาคเอเซีย จึงได้มีการจัดตั้ง บริษัท แอมเพิลไลท์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ขึ้นในประเทศไทย เพื่อมุ่งขยายฐานการผลิตหลังคาและผนังโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง มาตรฐานออสเตรเลีย และรองรับการเติบโตของตลาดทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศทั่วภูมิภาค เอเซีย อีกทั้งยังได้รับการส่งเสริมการลงทุนจาก BOI จนได้รับการรับรองมาตรฐาน AS 4256.3: 2003 License no. SMKB 20629 จาก SAI GLOBAL ซึ่งเป็นสถาบันรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตที่น่าเชื่อถือจากประเทศออสเตรเลียเป็นรายแรกในเอเซีย และยังได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001 : 2000 จาก BVQI ทั้งในส่วนของการเป็นผู้ผลิต( Certification No. 195672) และในส่วนของการบริการที่ครบวงจรเป็นรายแรกในประเทศไทย ( Certification No. 07000429 ) รวมไปถึงมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก 612-2549

ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ทำให้หลังคาและผนังโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำต่างๆ อาทิเช่น สนามบินสุวรรณภูมิ, โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า, ห้างสรรพสินค้า Tesco Lotus, Big C, Makro, Carrefour, โรงงานเบียร์ไทย ( 1991), คลังสินค้าในเครือซีพี ( เซเว่น อีเลฟเว่น) และอาคารที่ทันสมัยอีกหลายแห่ง

กันสาด D-Lite

กันสาดดีไลท์ (D-LITE) เป็นกันสาดโปร่งแสงผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) ซี่งเป็นวัสดุคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะ จากแอมเพิลไลท์ ออสเตรเลีย

ให้ความสว่างธรรมชาติจากแสงอาทิตย์ เข้ามาในตัวอาคาร โดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าในเวลากลางวัน เป็นการประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงงานอุตสาหกรรม โกดังสินค้า ที่ต้องการแสงสว่างตลอดเวลา ช่วยลดต้นทุนการผลิต และเพิ่มผลกำไรเป็นอย่างดี

กันสาดดีไลท์ให้แสงสว่างธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร พร้อมเพิ่มความสวยงามและทันสมัยในบริเวณที่ต้องการ เช่น กันสาดหน้าบ้าน โรงจอดรถ กันสาดหลังบ้าน หรือส่วนอื่นๆ ที่ต้องการแสงสว่าง

คุณประโยชน์ของกันสาดดีไลท์

  • ให้ความสว่างและกระจายแสงอย่างทั่วถึง
  • สร้างรูปแบบที่ช่วยให้บ้านดูทันสมัย
  • สะท้อนความร้อนได้ดีที่สุดในกลุ่มวัสดุหลังคาโปร่งแสง
  • ป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 99 %
  • สีของแสงที่ส่องผ่านเป็นสีธรรมชาติสบายตา

ข้อแนะนำ

แผ่นหลังคา และแผ่นบานเกล็ดใสที่ดี จะต้องผลิตเฉพาะตามรูปลอนของหลังคาเหล็ก และบานเกล็ดเหล็กซึ่งจะทำให้ลดการรั่วซึมของน้ำฝน อีกทั้งทำให้เกิดความสวยงามในการติดตั้ง โดยแผ่นโปร่งแสงได้ทำรูปลอนให้เป็นมารตฐานในการผลิต ทั้งแผ่นหลังคาใส และแผ่นบานเกล็ดใส มีให้เลือกหลายสี หลายขนาด เพื่อความเหมาะสมกับลักษณะงาน